Please update your Flash Player to view content.
Giảm 30% chi phí cho bất cứ người nào xem Website này !

Để khuyền khích nhiều người tham gia chương trình nha cộng đồng, mở rộng kiến thức về nha khoa cho mọi người - nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng và tạo điều kiện chữa trị, phòng răng Vĩnh Sinh sẽ giảm 30% chi phí cho bất cứ người nào đã đọc trang web này tìm hiểu, để đến điều trị và giới thiệu nhiều người cùng đọc tham khảo.

Liên kết Website

Hiệp hội

Hiệp hội
2/73, khu phố 11, Hố nai, Biên hòa, Đồng nai
Người liên hệ: Mss Thủy
Điện thoại: 0933 454445
Đường dây nóng: 0613 888 029
Email: vuongsonadezi@yahoo.com.vn
Website

Được sự ủng hộ củng Chính quyền các cấp. Công ty Đồng Nhất Tâm và các doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ đầu ngành ở Việt Nam cùng nhau phối hợp thực hiện chương trình dự án “ Hiệp Hội Liên Kết Doanh  Nghiệp”. Với mục đích Kết nối, Thành lập hệ thống Văn phòng thương mại điện tử trực tuyến và trực tiếp trên địa bàn. thiết lập một cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất – dịch vụ đa dạng trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Giúp các đơn vị hộ kinh doanh cá thể, Doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội tham gia thương mại điện tử trong thời kỳ hội nhập. Từ đó tạo ra một Hệ thống Văn phòng điện tử trực tuyến, Một Hệ thống khách hàng là các đơn vị Văn phòng TMĐT trực tuyến.

 

Như vậy Chương trình sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ có cơ hội giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ của mình rộng rãi khắp cả nước. Hệ thống “Văn Phòng TMĐT Trực Tuyến” tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp, Là một công cụ tra cứu thông tin nhanh chóng và chính xác nhất cho người tìm kiếm. Tạo được sự “Tin cậy” và “An tâm” cho khách hàng khi đến với doanh nghiệp và sử dụng dịch vụ.

 

Hướng đến một giải pháp kinh doanh văn minh, hiện đại .  Rất mong được sự hợp tác và đồng hành của Quý Cơ quan, Doanh nghiệp. Chân thành cảm ơn và hợp tác. 

 

Nhận thấy do nhu cầu của doanh nghiệp về vấn đề phân phối đến tay người tiêu dùng cũng như sự liên kết các doanh nghiệp lại với nhau.

Công ty Đồng Nhất Tâm thành lập hiệp hội liên kết doanh nghiệp nhằm mục đích:

Liên kết để phát triển

Liên kết để tăng lợi nhuận

Liên kết để nâng cao chất lượng 

Liên kết để phòng vệ thương mại

Liên kết để ứng phó và thích nghi

Liên kết để đa dạng hóa sản phẩm

 

Vậy sao doanh nghiệp không gia nhập ngay hôm nay để đạt được những lợi ích trên.

 Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0938 469 345 Mr Vương để biết thêm thông tin chi tiết 


Ngày đăng kí: 13.7.2011  Lần xem: 4
Powered by Sigsiu.NET RSS Feeds

Đăng nhập để Post tinmod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counter Hôm nay 699
mod_vvisit_counter Hôm qua 18516
mod_vvisit_counter Tuần này 699
mod_vvisit_counter Tuần trước 81629
mod_vvisit_counter Tháng này 195073
mod_vvisit_counter Tháng trước 65706
mod_vvisit_counter Tất cả 260779

Chúng ta có: 14 khách, 1 thành viên, 110 bots trực tuyến
IP của bạn: 204.236.235.245
 , 
Hôm nay : Tháng 7 17, 2011