joomla templates
Please update your Flash Player to view content.
Giảm 30% chi phí cho bất cứ người nào xem Website này !

Để khuyền khích nhiều người tham gia chương trình nha cộng đồng, mở rộng kiến thức về nha khoa cho mọi người - nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng và tạo điều kiện chữa trị, phòng răng Vĩnh Sinh sẽ giảm 30% chi phí cho bất cứ người nào đã đọc trang web này tìm hiểu, để đến điều trị và giới thiệu nhiều người cùng đọc tham khảo.

Phòng khám Nha khoa VĨNH SINH

6/3B - Kp.6B - Qlộ 1 - P. Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai

(gần công viên 30/04 Hố Nai 2 - Giáo xứ Hà Nội - gần ngã ba phát triển)

Do các chuyên gia RĂNG HÀM MẶT với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách :

HÀN VINH QUANG, Ngô Thị Kiều Dung, Bùi Ngọc Huệ, Trần Kim Hùng

Trồng răng cố định thẩm mỹ như răng thật trong vòng 2 giờ có ngay tại chỗ không phải đi lại nhiều lần.Kéo chỉnh răng hô, móm, mọc lệch lạc chỉ trong 6 tháng hoàn tất không cần phải nhổ răng chi phí giảm hơn 50% (từ 5.000.000đ - 6.000.000đVN) cho 2 hàm trên dưới
Thời gian làm việc: sáng 8g – 11g30 chiều từ 1g - 20g kể cả ngày chủ nhật

  

  

Chuyên trách:
- Chữa trám răng thẩm mỹ,nhổ răng
- Điều trị viêm tủy, viêm nướu ,nha chu
- Tẩy trắng ,gắn đá,tạo dáng răng
- Trồng răng: tháo lắp, răng sứ, răng cố định
- Kéo răng: chỉnh răng lệch lạc hô, móm.
•ĐẶC BIỆT PHƯƠNG PHÁP CHỈNH RĂNG VÀ TRỒNG RĂNG CỐ ĐỊNH HOÀN TOÁN MỚI, VỚI NHỮNG LỢI ÍCH CHO BỆNH NHÂN KHI LÀM Ở PHÒNG RĂNG VĨNH SINH:
1/ CHỈNH RĂNG HÔ, MÓM, MỌC LỆCH LẠC:
Chỉnh sửa tại chỗ sau 1 tuần đeo, chỉ trong vòng 6 tháng răng hô, móm, lệch lạc sẽ được sắp xếp hoàn chỉnh, không mất thời gian như các phương pháp khác, chi phí chỉ tốn kém từ 5.000.000đ - 6.000.000đ VN.
Đeo niềng di động,tháo gỡ dễ dàng như đeo răng giả,tiên lợi khi ăn uống và giao tiếp,không ai thấy và biết đang niềng răng.
Bệnh nhân khi chỉnh răng tại phòng nha Vĩnh Sinh sẽ được những lợi ích sau mà các phương pháp chỉnh nha khác không có, đó là:
- Giá thành giảm hơn 50% so với các phương pháp khác chỉ từ 5 triệu – 6 triệu cho 2 hàm trên dưới.
- Không phải gắn cố định như các phương pháp khác, khó vệ sinh và khó khăn cho việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Là  niềng di động dễ tháo gỡ, chỉ đeo khi đi ngủ, hoặc ở nhà tháo gỡ dễ dàng như đeo răng giả, không làm mất thẩm mỹ trong giao tiếp hàng ngày.
- Rút ngắn thời gian chỉnh răng hô, móm, lệch lạc chỉ trong vòng từ 4 tháng – 6 tháng (so với phương pháp khác phải mất 1 năm – 2 năm.
- Không cần phải nhổ răng chỉ cần tỉa răng chỉnh sửa hàm răng cho đẹp và nhỏ nhắn hợp vời khuôn mặt.
Tóm lại: chỉ phải trả từ 5 triệu – 6 triệu và trong vòng 6 tháng các ban sẽ có hàm răng tuyệt đẹp hết hô, móm, lệch lạc.
2/ Lợi ích việc trồng răng thẩm mỹ tại chỗ ở phòng răng Vĩnh Sinh:
- Muốn trồng răng cố định bệnh nhân phải mất ít nhất 2 lần đến  phòng mạch. 1 lần phải lấy dấu làm mẫu răng sau 2 – 3 ngày mới gắn răng. Nhưng đến trồng răng Vĩnh Sinh các bạn chỉ mất từ 2g – 4g, rút  ngắn thời gian gấp nhiều lần đảm bảo chất lượng bền đẹp, nhai tốt và giá thật rẻ chỉ từ 400.000đ – 500.000đ cho 1 răng trồng cố định thẩm mỹ như răng thật.
Răng inox tháo bỏ.
Sau khi tháo
Sau 2 g trồng hoàn tất.
Những răng hư phải bọc trồng thẩm mỹ
Sau 3g làm việc  đã bọc trồng 4 răng cửa  tại chỗ như răng thật không phải chờ lâu hoặc hẹn lại lần nữa mất thơi gian không phải sún răng làm cản trở trong giao tiếp.
Những răng nhiễm khuẩn thối tủy phải cắt bỏ trồng răng mới thay răng thật mục nát
Quá trình gây tê,lấy tủy và phẫu thuật cắt bỏ răng hoàn toàn nhẹ nhàng êm ái và nhanh chóng chỉ trong 3 giờ làm việc sẽ có hàm răng tuyệt đẹp và bền vững không phải chờ lâu.
Hoàn tất trong 3 giờ làm việc trồng tại chỗ,đã có những răng giả xinh đẹp,tươi tắn,bền chắc như răng thật.

 

Các bạn hãy nhấp vào biểu tượng Nha khoa cộng đồng để xem tài liệu hướng dẫn các bạn tự chăm sóc răng, bảo vệ, điều trị răng của mình sao cho tốt nhất. Và chọn lựa cách trồng răng hợp với điều kiện của các bạn.

 


Get Adobe Flash player

Đăng nhập để Post tinHôm nay 4018
Hôm qua 6895
Tuần này 24341
Tuần trước 74572
Tháng này 83061
Tháng trước 489319
Tất cả 638086

Chúng ta có: 82 khách, 1 thành viên, 66 bots trực tuyến
IP của bạn: 204.236.235.245
 , 
Hôm nay : Tháng 8 10, 2011